Tin Tức

Revitalash nhận giải thưởng và phản hồi tích cực

Bạn có biết rằng Dòng sản phẩm RevitaLash ® Advanced đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng trên toàn thế giới, có mặt ở hơn 5.000 phòng khám, spa cao cấp, thẩm mỹ viện và các hệ thống bán lẻ.

Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên, sản phẩm Revitalash Advanced là một trong những cách làm lông mi mọc nhanh nhất hiện nay. Sản phẩm có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

Ngoài sản phẩm seum dưỡng mi đình đám thì serum dưỡng mày cũng nằm trong top Best seller của hãng. Serum mọc mày RevitaBrow Advanced giúp giúp hồi sinh lông mày để chúng trông dày và khỏe hơn,làm tăng thêm vẻ đẹp của đôi mắt.

Một cặp chân mày phù hợp sẽ làm nổi bật nét đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt. Khuôn mặt có sáng đẹp hay không cũng nhờ vào cặp chân mày.

_ Ngày nay để có được một cặp chân mày đẹp, rậm rạp thật đơn giản hơn bao giờ hết với sự giúp đỡ của Serum mọc mày RevitaBrow phiên bản mới nhất hiện nay áp dụng công nghệ 3D.
_ Sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa, tăng cường và bổ dưỡng, và công nghệ tiên tiến, RevitaBrow giúp hồi sinh lông mày để chúng trông dày hơn, đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn còn nghi ngờ trước công dụng mà sản phẩm Revitabrow đem lại có hiệu quả thật hay không thì mới đây giải thưởng Serum làm rậm lông mày tốt nhất thế giới năm 2019 được tạp chí Allure công bố thì đã hiểu được sản phẩm này tốt đến cỡ nào. Thậm chí Revitabrow Advanced còn đứng đầu trong suốt 7 năm liền trong giải thưởng các loại serum làm rậm chân mày tốt nhất so với các hãng khác.

Dưỡng mi Revitalash luôn nằm top những sản phẩm tốt nhất thế giới

Không những được các tạp chí hàng đầu như Elle, Vouge, Allure trao giải Serum dưỡng mi tốt nhất thế giới trong rất nhiều năm liền. Revitalash Advanced mới đây tiếp tục được tờ Business Insider bình chọn là “Best eyelash serum overall” 2019 và đứng hạng 1 trong số các loại dưỡng mi đánh bại từ những hãng đối thủ khác. Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng của dòng dưỡng mi từ Revitalash “khủng” cỡ nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.