Tin Tức

Giá bán niêm yết Revitalash chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng từ online đến offline cung cấp sản phẩm serum dưỡng mi Revitalash. Mỗi nơi có mức giá bán khác nhau. Giá bán là một trong những yếu tố quan trọng xác định chất lượng của sản phẩm. Vậy giá bán thực tế của serum Revitalash chính hãng từ nhà sản xuất ở Mỹ là bao nhiêu?

Hiện tại, trên website chính thức của Revitalash, giá bán niêm iết là 150$.

Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Sài Gòn Mira (đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Revitalash) bán serum này với giá cố định 2.600.000đ. Ngoài ra, nếu mua trong thời điểm này, Quý khách được nhận chính sách khuyến mãi đến 15%, chỉ còn 2.210.000đ. Rẻ hơn mua tại Mỹ!

Vì sao mua Revitalash tại showroom Bellelad lại rẻ?

  • Vì Sài Gòn Mira là đơn vị được ủy quyền phân phối chính thức sản phẩm từ nhà sản xuất Revitalash.
  • Vì Sài Gòn Mira dành chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cho Quý khách hàng.

Vậy thì không lý do gì bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian không hề ngắn để mua serum Revitalash xách tay từ Mỹ nhờ bạn bè, người thân. Chỉ cần đến showroom Bellelad là sở hữu Revitalash chính hãng, giá tốt và vô cùng nhanh chóng.

Giá bán Revitalash “cực rẻ” có nên mua không?

Tuy nhiên, việc bán giá ưu đãi cho khách hàng chỉ có một giới hạn nhất định. Nếu bạn tìm thấy một sản phẩm Revitalash được quảng cáo với giá quá rẻ. Rẻ hơn mức giá bán từ Bellelad thì cần xem xét lại một số vấn đề sau:

  • Nguồn gốc sản phẩm.
  • Chất lượng sản phẩm
  • Tính an toàn của sản phẩm.

Vì như đã chia sẻ ở trên, giá bán chính xác từ nhà sản xuất là 150$ thì việc các cửa hàng rao bán mức giá từ 1.000.000đ – 2.000.000đ cần được đặt dấu chấm hỏi: Liệu có phải Revitalash từ nhà sản xuất Mỹ hay không?

Chi phí thường tương đồng với chất lượng sản phẩm. Vậy nên khi chọn Revitalash bạn đừng quá ham giá rẻ mà quên đi chất lượng.

Sản phẩm không chính hãng, không đảm bảo chất lượng có nguy cơ cao gây nguy hiểm đến sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Và để chắc chắn sở hữu serum Revitalash chính hãng, an toàn, chất lượng tốt nhất thì bạn hãy liên hệ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

Flagship Store: 101 Nguyễn Huệ, P. Bến Ngé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 252 595

Website:https://bellelab.co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.