Tin Tức

Cách nhận biết sản phẩm Revitalash chính hãng

Revitalash là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc, lông mi, lông mày được thiết kế đặc biệt để nâng cao, phục hồi, tăng vẻ đẹp tự nhiên cho hàng mi, mày và tóc. Trên hành trình hơn 15 năm phát triển và nghiên cứu để chăm sóc mi, mày, tóc cho hàng triệu tín đồ làm đẹp trên thế giới, cùng với đó, là sự tăng trưởng vượt bậc của hàng nghìn chi nhánh phân phối sản phẩm từ Revitalash Cosmetics. Đó vừa là sự yêu thích, tin dùng của các khách hàng, đối tác, cũng như là thách thức bởi vô số hàng giả sản phẩm Revitalash được tạo ra.

Bài viết dưới đây, Revitalash cung cấp đến khách hàng, những vị khách đã luôn tin yêu các sản phẩm của chúng tôi các cách nhận biết sản phẩm Revitalash chính hãng.

1. Nguồn gốc xuất xứ

Trước tiên hãy bắt đầu với nguồn gốc xuất xứ – đây là bước đầu để xác định sản phẩm Revitalash của bạn là thật hay giả. Hiện nay, công ty Sài Gòn Mira là đối tác của Athena Cosmetics và là nhà phân phối sản phẩm Revitalash chính hãng tại Việt Nam. Trước khi được bán ra thị trường, sản phẩm đều đã được kiểm định và cấp phép của các cơ quan quản lý ở Mỹ và Việt Nam. Do đó, chỉ những sản phẩm Revitalash được phân phối qua các kênh chính thức của Sài Gòn Mira mới đảm bảo 100% chính hãng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.

Các kênh chính thức của nhãn hàng Revitalash tại Việt Nam:

Xem thêm: Sài Gòn Mira phân phối Revitalash chính hãng tại Việt Nam

2. Giá cả

Giá cả là yếu tố hàng đầu để thu hút khách hàng tìm đến với sản phẩm Revitalash giả. Hàng giả, nhái, kém chất lượng thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Do vậy, cách đơn giản nhất để kiểm tra hàng giả chính là so sánh với giá bán lẻ được niêm yết trên website chính thức của Revitalash.

Thông thường, giá sản phẩm xách tay khoảng dưới 2 triệu đồng, Tại thị trường Việt Nam, Công ty Sài Gòn Mira đã đàm phán và phân phối sản phẩm chính hãng Revitalash với giá niêm yết chính hãng là 2.600.000đ, không có chính sách giá dưới 2 triệu. Thật may mắn cho Sài Gòn Mira khi các đại lý của chúng tôi là những nhà bán lẻ rất uy tín và luôn tuân thủ chính sách giá của hàng thật.

Có thể bạn chưa biết, giá Revitalash tại Mỹ hiện tại là 150$ (khoảng 3.800.000đ sau thuế) nên giá dưới 2 triệu dù là xách tay cũng rất vô lý và đáng nghi ngờ, rất nhiều khách hàng đã mua phải những sản phẩm giá rẻ này và phát hiện đó là hàng giả từ Trung Quốc. 

Việc sử dụng sản phẩm có giá thấp hơn giá bán lẻ quy định, tiềm tàng nhiều rủi ro về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, có thể dẫn đến hệ lụy trực tiếp về sức khỏe người tiêu dùng.

3. Chất lượng

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để phân biệt sản phẩm Revitalash thật – giả. Sản phẩm giả có thể bắt chước được yếu tố bên ngoài (bao bì) nhưng không thể làm nhái được 100% chất lượng sản phẩm bên trong.

Cụ thể, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về kết cấu sản phẩm, mùi hương, cảm nhận khi sử dụng, hiệu quả mang lại cho mi, mày, tóc và độ an toàn. Đặc biệt, tỷ lệ gây kích ứng và tổn thương làn mi, mày, tóc, thậm chí là cho da khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng là rất cao. Trong khi đó, các sản phẩm Revitalash chính hãng đã trải qua quá trình thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và uy tín của hãng, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

4. Các cách kiểm tra sản phẩm chính hãng Revitalash đơn giản nhất

a. Kiểm tra hàng chính hãng bằng Tem chống hàng giả

Để bảo vệ người tiêu dùng không mua phải hàng giả, trên tất cả các sản phẩm Revitalash chính hãng của Sài Gòn Mira phân phối đều có dán Tem chống hàng giả gồm có: số serial và phần tráng bạc để cào lấy Mã Thẻ; mã QR code để kiểm tra.

Tem-Revitalash
Hình ảnh thực tế Tem chống hàng giả mẫu mới trên bao bì sản phẩm Revitalash.

Có 2 cách để kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng Tem chống hàng giả

  1. Quét mã QR Code: Dựa vào mã QR Code, dùng điện thoại quét mã. Nếu sau khi quét mã, hiện lên thông báo dẫn đường link về website chính hãng Revitalashcosmetics.vn thì sản phẩm là hàng thật
  2. Cào phần tráng bạc: Dựa vào phần cào tráng bạc, truy cập vào đường link https://revitalashcosmetics.vn, nhập vào số Serial và số ở phần cào và chọn Kiểm tra. Website sẽ hiện thông báo nếu sản phẩm là hàng thật.
Revitalash 02
Nếu sản phẩm là hàng chính hãng, nhận được thông báo từ website như trên.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra Revitalash chính hãng bằng thẻ tại đây

Ngoài ra, hiện tại các sản phẩm Revitalash vẫn còn lưu hành mã Tem chống hàng giả cũ như hình dưới đây. Do vậy, bạn vẫn hoàn toàn yên tâm nếu như trên sản phẩm vẫn còn mã cũ bởi đều có hiệu lực tương tự mã Tem chống hàng giả mới.

Tem chống hàng giả cũ vẫn còn lưu hành song song và có hiệu lực tương tự như
tem mới

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm hàng thật đều phải còn nguyên bao bì, không rách rời chắp vá, nguyên seal nilon, đầy đủ mã vạch, nhãn phụ, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, thông tin của nhà sản xuất và nhà phân phối.

b. Yêu cầu cửa hàng mà bạn mua Revitalash xuất hóa đơn VAT

Những sản phẩm giả đến từ Trung Quốc (thường được người bán giới thiệu là hàng xách tay) hoàn toàn không thể xuất được hóa đơn VAT, vì đây sản phẩm nhập lậu kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do vậy, hãy yêu cầu cửa hàng mà bạn mua Revitalash xuất hóa đơn chứng từ nếu bạn nghi ngờ xuất xứ sản phẩm.

Việc sử dụng sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng không chỉ không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, mà nguy hiểm hơn, có thể trực tiếp gây ra hậu quả tai hại cho sức khỏe và thẩm mỹ của người dùng.

Sử dụng sản phẩm Revitalash chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về mặt chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. Khi đưa sản phẩm ra thị trường, chúng tôi luôn kèm theo cam kết trách nhiệm của công ty sản xuất. Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự bảo hộ 100% về chất lượng, độ an toàn và thời hạn sử dụng của sản phẩm khi mua từ các kênh phân phối chính thức của chúng tôi.

Làm đẹp đúng cách chính là bạn đang thể hiện trách nhiệm với chính bản thân mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.